tuiswho

tuisWho: Tú, đã là mẹ của 2 thanh niên (2006 và 2011), đời đầu 8x, cầm tinh con gà. Là mình đây.

Mình lấy chồng từ năm 25 tuổi, đến nay vẫn là hoa hậu trong nhà. Khao khát một cô con gái để 2 mẹ con cùng rủ rỉ, rí ráu nhưng ông trời cho sao thì đành vỗ tay nhận lấy vậy thôi.

Một ngày của mình bắt đầu từ 6h sáng và kết thúc lúc 12h đêm. Ngày nào cũng vậy. Thời gian vào blog có thể là ăn cắp một chút thì giờ ở công ty, có thể là ...sau 12h đêm.

Sự đời thật khó lường...Khó lường với mình và cả những người quen biết mình...và đặc biệt khó hình dung đối với mẹ mình. Bà chưa bao giờ nghĩ một đứa như mình có thể nấu nổi một bữa cơm...cho ra cơm chứ chưa nói gì đến việc làm bánh, nấu chè. Nấu nướng cũng từng không phải sở thích của mình cho đến khi đi lấy chồng và làm mẹ.

Bữa cơm gia đình, dù đạm bạc nhưng cũng khiến mọi người trong nhà hào hứng hơn, miếng bánh mẹ làm dù méo mó nhưng cũng làm cho con phấn khởi hơn. Không biết có quá tự tin khi nghĩ thế không nhưng chính suy nghĩ đó khiến mình hăng say hơn trong việc tạo ra những sản phẩm "có vẻ giống" cái mà người ta vẫn gọi là cơm, là bánh.

Vào bếp khiến những căng thẳng trong ngày của mình tan biến, vậy nên ngày nào dù bận rộn đến mấy cũng cố nhích vào bếp, để cuối ngày là hết bực dọc và sáng hôm sau...sẽ lại là một ngày vui

012

No comments:

Post a Comment

Related Posts with Thumbnails