Oct 25, 2012

Tạm biệt Kidlinks

248
 Ngẫm sự đời???!!!

Vậy là chiến dịch cho Boong đi học đã bị thất bại giai đoạn 1. Sau chưa đầy 1 tháng đi học, con bị viêm phế quản, vừa kịp khỏi thì lại dính virus Rota. Thực ra thì mẹ thấy đấy là lẽ bình thường. Bệnh thì lại điều trị, khỏi thì lại đi học. Mắc bệnh cũng như là tiêm vắc xin thôi. Dần dần con sẽ phải quen với môi trường đó và thích nghi, thế nhưng ngoài bố và mẹ ra thì không ai nghĩ vậy và mọi người ra sức bảo vệ con khỏi nanh vuốt của mẹ. Mẹ bị biến thành mẹ mìn với một tá những oan ức mà không sao lý giải được. Mà ngặt một nỗi là trong khi mình cực kì đanh thép và nghiêm khắc với các con thì đứa nào cũng bám riết lấy mẹ. Đến lượt ông bà không lý giải được đây.

Tất nhiên là mẹ không đầu hàng một việc đơn giản như thế này. Để làm hài lòng tất cả, mẹ chấp nhận để Boong ở nhà dưỡng sức vài bữa, sau đó sẽ lại bị tống cổ sang trường. Và tất nhiên, có thể sẽ lại ốm.

Nuôi anh Be nhàn hạ bao nhiêu thì cơ cực khi chăm Boong bấy nhiêu. Các cụ xưa nói cấm có sai "lắm thầy nhiều ma". Ai cũng thích đóng vai Lục Văn Tiên và biến kẻ khác thành kẻ ác trong khi thực ra lại có bóng Lý Thông trong Lục Văn Tiên đấy. Chán

No comments:

Post a Comment

Related Posts with Thumbnails