Jun 21, 2011

Bánh mỳ bơ tỏi phủ phô mai

DSC01389
Mỗi tên ăn hết 3 miếng đấy

Món này học lỏm ở Pizza Hutz. Tiêu chí cho buổi sáng là phải thật nhanh nên từ tối hôm trước thì tôi làm sẵn bơ tỏi phủ lên mặt bánh mỳ. Phô mai cũng được bào rồi rắc lên. Bỏ cả khay vào tủ lạnh.
Sáng ra mắt nhắm mắt mở, bỏ nguyên khay bánh vào lò. Nướng 10', 180 độ.

Bơ tỏi:
5 tép tỏi to dã nát
100g bơ thực vật Tường An (dùng bơ thường thì thêm 1/2tsp muối)
2tsp lá oregano + linh tinh khác
Phomai Mozzarela

No comments:

Post a Comment

Related Posts with Thumbnails