Mar 2, 2010

Bánh kẹp xúc xích

Bế mạc chỗ bột ngàn lớp cán từ tuần trước. Công nhận bánh làm với bột này dễ ăn vô cùng. Từng miếng giòn tan, thơm lừng bơ. Nhưng để ngon tuyệt đỉnh thì không bao giờ được bỏ qua sốt mayonare...


Photobucket



Photobucket



Photobucket

2 comments:

  1. Này cô. Cô lại mua bơ thực vật đấy à. Có còn không hay bao giờ mua tiếp lại bảo tôi để tôi lấy 2 cân nhé.
    Tôi 1 thôi, Trang 1.
    Nhé!

    ReplyDelete
  2. Đâu, bơ em vẫn còn ở trong tủ. Để đá thì vẫn thơm không sao. Chắc chưa phải mua. Mà e cũng có biết mua bơ này ở đâu đâu

    ReplyDelete

Related Posts with Thumbnails