Dec 7, 2009

White Bread- Bánh mỳ trắng

Dạo này, cứ có tí thời gian rảnh nào là phải lao vào nhà cửa (chả là có cái túp lều đang underconstruction ạh).
Tối về muộn, chẳng lẽ cứ thế đi ngủ sao, tức mình bày trò tí ạh


Photobucket




Photobucket




Photobucket


Công thức:
Sữa tươi có đường: 230ml
Bột mỳ: 400g
Muối: 1tsp
Men nở: 4tsp
Dầu ăn: 2tbsp (có thể thay bằng bơ cho thêm phần thơm tho)
Cách làm:
Đổ ào ào vào anh BM, chọn White basic, 1,5lb. Chờ 3 tiếng rồi cắt ra chén thôi.
Bánh mềm cực kì luôn, đến nỗi mải ru con ngủ, 20 phút sau mới lôi ra chụp hình thì em gối này đã nhăn nheo rồi.
Ruột bánh dai chứ không rời rạc tẹo nào, xốp nữa.


Photobucket





Photobucket

Làm bằng BM, nhàn nhưng tức cái là anh ý cứ bị lõm cái "chôn"

Bonus miếng đu đủ cho mát, bổ sung vitamin A



Photobucket

2 comments:

  1. Chị ah, làm một bài post ảnh các loại bơ, dụng cụ làm bánh....và địa chỉ mua đi,,ngưỡng mộ quá rồi

    ReplyDelete
  2. chị hay mua đồ trên mạng đó. Thích gì mua đó thôi

    ReplyDelete

Related Posts with Thumbnails