Nov 2, 2009

Bánh mỳ nướng bơ tỏi

Photobucket

Muốn làm mẻ bánh mỳ khác rồi mà vẫn còn 3 em French Baguette trong hộp. Lúc mới nướng ra thì tranh nhau mà để nguội thì không ai them đá mắt đến cả. Bánh sau 3 ngày vẫn mềm lắm nhưng vẫn phải “xử” đẹp các em ý thôi.

Nguyên liệu:
Bánh mỳ thái lát
50g bơ mềm
1tbsp dầu ăn
2tsp bột tỏi
10 nhánh tỏi tươi băm nhuyễn
Lá oregano (nhưng nhà hết rồi nên tôi bỏ qua luôn)
Muối (1 chút)

Cách làm:
Dùng thìa trộn đều bơ + dầu ăn + bột tỏi + muối + tỏi bằm.
Quét lên mặt bánh mỳ lát.
Xếp bánh vào khay nướng.
Nướng 200độ trong 10phút hoặc đến khi thấy mặt bánh vàng. (Thơm ngào ngạt mấy tầng nhà).

Còn mấy miếng lôi ra chụp hình khẩn cấp…

Photobucket

No comments:

Post a Comment

Related Posts with Thumbnails